Những lý do để bạn nên mua ngay dự án Euro Window Gia Lâm

  1. Vị trí địa lý tiềm năng.

Vị trí địa lý quyết định yếu tố tăng giá của dự án Bất động sản nên nhà đầu tư cần đi coi thực tế để coi giao thông, tiện ích xung quanh, hạ tầng, mật độ dân cư… Giá đất tăng chủ yếu do địa lý vị trí đắc địa, kết nối giao thông dẫn đến nhu cầu ở tăng.

Nếu khách hàng mua đúng những khu vực tiềm năng thì có khả năng tăng giá nhanh chóng, còn những khu vực heo hút tì tốc độ tăng trưởng sẽ chậm hơn.

Vị trí dự án Euro Window Gia Lâm
  1. Pháp lý rõ ràng.

Tốt nhất nhà đầu tư nên chọn những dự án có sẵn hạ tầng hoàn thiện. Nếu những trường hợp đợi sổ đỏ trong vài thánh thì nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án được UBND chấp thuận phê duyệt 1/500, giấu phép xây dựng, số tờ số thửa,… Tránh mọi trường hợp mua đất sổ chung hoặc sổ bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng…

Khách hàng cũng có thể trực tiếp đến văn phòng địa chính địa phương để hỏi về dự án đất nền đó có thực không trước khi mua để đảm bảo an toàn.

  1. Chủ đầu tư uy tín.

Độ uy tín của chủ đầu tư được thể hiện qua: Vốn hóa công ty bao nhiêu? Thời gian hoạt động bao lâu? Các dự án đã hoàn thiện? Chất lượng các dự án đã bàn giao? Tiến độ công trình các dự án đã triển khai có đúng như cam kết?…

Eurowindow Holding là một chủ đầu tư lớn và uy tín giúp cho dự án phổ biến trên nhiều kênh, nhiều khách hàng biết tới giúp cho sản phẩm dễ thanh khoản. Quan trọng nhất, có năng lực còn giúp cho dự án được triển khai đúng như phối cảnh, cam kết, tiến độ,… Giảm thiểu các rủi ro so với những công ty nhỏ, mới nổi, vốn ít,… giúp khách hàng an tâm đầu tư.

  1. Hạ tầng hoàn thiện.

Hạ tầng của một sản phẩm đất nền dự án cơ bả khi bàn giao cho khách hàng phải có đầy đủ: Hệ thống đèn chiếu sáng, cây xanh, vỉa hè, cống thoát nước, đường nhựa điện âm, nước máy,…

Đấy là những yếu tố cơ bản để khách hàng có nhu cầu ở thì sau khi mua có thể tiến hành xây dựng được ngay. Còn việc khách hàng được phép xây dựng tự do hay phải xây theo quy hoạch thì phụ thuộc vào vị trí đã quy hoạch của địa phương.

Giá so với mặt bằng chung khu vực Gia Lâm hay về mặt bằng riêng khu vực Trâu Quỳ- Kiêu Kỵ thì giá đang ở mức 120- 130 triệu/m2. Nhưng riêng Euro Window Gia Lâm thì mới chỉ ở mức 85- 93 triệu/m2. Đang là rẻ nhất mà không có dự án nào cùng phân khúc có giá như vậy.

Điều quan trọng nhất là dự án đang nhận bàn giao vào cuối năm nay, tức là khách hàng mua nhà có thể vào ở ngay mà không cân chờ đợi thêm 1 năm nữa để nhận nhà. Đó là điều mà chủ đầu tư Eurowindow Holding đang hứa với khách hàng của mình.

Vị trí cực kỳ đắc địa là trung tâm của Trâu Quỳ nói riêng và trung tâm của khu Gia Lâm- Hà Nội nói cung. Chính vì vậy, mà dự án được coi là “trung tâm của trung tâm” với khu vực Gia Lâm. Dự án ở giữa trung tâm hành chính mới huyện Gia Lâm với 2 đại đô thị là Eco Park và Vinhomes Ocean Park điều đó chứng tỏ vị thế trung tâm của dự án.

Tiện ích cảnh quan đã được hoàn thiện nên cư dân mua nhà tại dự á có thể sử dụng được ngay cùng với 35 tiện ích nội khu, cùng các tiện ích ngoại khu như công viên cây xanh hay đại đô thị Vinhomes Ocean Park… có 1 yếu tố đặc biệt mà từ trước tới nay mọi người rất ít nói tới là dự án nằm ngay cạnh công viên lớn Saferi Gia Lâm.

Hồ sơ pháp lý của dự án giờ đây quý khách hàng không cần phải lo lắng bởi đã có đầy đủ không thiếu pháp ký gì cả.

Cơ cấu căn hộ đa dạng từ các căn liền kề 75m đến các căn biệt thự 230- 300m2 nên có thể phù hợp tất cả mọi đối tượng từ khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê và vận hành cho thuê tới những khách hàng có nhu cầu để ở.

Do cơ cấu căn hộ đa dạng nên tài chính sẽ rất linh hoạt là bạn có tầm 8 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ xây thô hoàn thiện mặt ngoài tạ dự án hay là có thể sở hữu những căn biệt thự lên tới 20 tỷ.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.