Euro Window Gia Lâm Chuẩn Sống Mới Của Giới Thượng Lưu

Euro Window Gia Lâm của chủ đầu tư Eurowindow Holding là dự án khu đô thị hiện đại và nổi bật có quy mô lớn, đồng bộ nổi bật bậc nhất tại Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội. Với điểm nhấn nổi bật của dự án nằm ngay cạnh khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Dự án Euro Window Gia Lâm hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu.

Dự án Eurowindow Gia Lâm nằm tọa lạc tại vị trí “kim cương” đẹp nhất của Gia Lâm khi sở hũu hai mặt tiền đường lớn là Đường Thành Trung và đường mới Đông Dư- Dương Xá nối giữa 2 tuyến quốc lộ 5A và 5B, rất thuận tiện để kết nối đến trung tâm thủ đô cũng như các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương…

Ngoài ra Euro Window Gia Lâm còn nằm tiếp giáp với các khu 31 ha và “thành phố đại dương” Vinhomes Ocean Park đình đám, cư dân tương lai sẽ được tiếp cận hạ tầng phát triển của khu vực cũng như có có hội được tiếp cận hạ tầng phát triển của khu vực cũng như có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích “có một không hai” như đạp xe quanh biển hô cát trắng 24.5 ha, mua sắm tại trung tâm bậc nhất phía Đông Vincom Mega Mall Ocean Park,…

Euro Window Gia Lâm hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu với phong cách thiết kế hiện đại. Tại đây, chủ đầu tư Eurowindow Holding đã sáng tạo ra không gian sống xanh, sống yên bình giữa trung tâm sôi dộng của thành phố, dành riêng cho cộng đồng dân cư Euro Window Gia Lâm.

Dự án được bao bọc bởi 3 công viên xanh, kế cân ngay bên dự án là những lợi ích trực tiếp từ dự án Vinhomes Ocean Park ngay kế bên. Vị trí này đẵ giúp toàn khu đô thị được bao bọc trọn vẹn bởi sắc xanh tươi mát, tràn đầy sức sống, bảo vệ cuộc sống của người dân khỏi ô nhiễm môi trường, khói bụi, tiếng ồn và các tiện ích tuyệt vời.

Euro Window Gia Lâm còn chú trọng đàu tư và phát triển hẹ sinh thái công viên xanh rộng lớn tại khu đô thị với việc quy hoạch 3 công viên xanh. Các công viên này vừa đóng vai trò như lá phổi xanh điều hòa không khí, vừa là nơi vui chơi, giải trí và là điểm nhấn tuyệt vời, tại nên vẻ đẹp riêng cho khu đô thị này.

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu chuỗi tổ hợp liền kề shophouse, trung tâm thương mại, biện thự, khu thể thao phúc hợp, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym,…

Euro Window Gia Lâm  hiện là một trong số ít mô hình bất động sản tích hợp mang lại một môi trường sống dành riêng cho giới thượng lưu, góp phần hình thành nên một cộng đồng thịnh vượng. Sống tại Euro Window Gia Lâm, cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống yên bình, tránh xa nhũng ồn ào, xô bồ của cuộc sống thành thị, đồng thời có cơ hội kết nối, giao lưu với cộng đồng tinh hoa, bao gồm những doanh nhân, chính trị gia, tầng lớp tri thức, khoa học… bậc nhất Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.